Tiếng Anh Hacic – MỘT THẾ GIỚI “NẾU” KHÔNG CÓ INTERNET !

Tiếng Anh Hacic – MỘT THẾ GIỚI “NẾU” KHÔNG CÓ INTERNET !

“Sẽ không có ai chết, nhưng đó là một rắc rối cực lớn”-Chuyên gia bảo mật máy tính Mikko Hypponen, Giám đốc nghiên cứu của F-Secure tại Helsinki, Phần Lan cho biết Mọi vấn đề văn hóa, kinh tế, giáo dục, công thương nghiệp… đều gắn bó trực tiếp với internet.

Việc mất mạng sẽ trở thành nỗi kinh hoàng. Không email, Twitter, Facebook. Không mua sắm và giao dịch trực tuyến. Không xem phim, không nghe nhạc online. . Đáng bàn hơn, mối đe dọa không cần đến sự biến mất của toàn bộ đế chế internet, mà chỉ đơn thuần là những trang web lớn (như Google) sụp đổ cũng khiến mọi việc đảo lộn.

Thế giới hiện nay là kết nối, và kết nối là Internet! Khả năng bạn vượt qua hoàn cảnh không có internet trong 1 tuần hoặc thậm chí 1 ngày cũng gần như không thể. Dĩ nhiên, mọi người đều sống sót – giống như thời gian cách đây vài thập kỷ. Như năm 2011 vừa qua, hàng loạt thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng đã gây gián đoạn đường truyền tại nhiều quốc gia, làm người dân gặp khó khăn khi tiếp cận internet.Sẽ có chuyện gì xảy ra nếu như chưa từng có phát minh về mạng lưới toàn cầu này?Mời các bạn theo dõi một vài khía cạnh thay đổi trong cuộc sống nếu không còn Internet!

1

3

4

5

6

7

8

 

Nguồn CLB day con lam giau

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...