Tiếng Anh Hacic – LEARNING WORKSHOP 2014

Tiếng Anh Hacic – LEARNING WORKSHOP 2014

_DSC6451

LEARNING WORSHOP 2014

* Tối ngày 11/04/2014 tại khách sạn Hải Âu, Tp Quy Nhơn đã thu hút gần 200 Học viên và khách mời tới tham dự Hội thảo thông tin về tiếng Anh. Tại buỗi hội thảo, Ông Lê Xuân Bình quản lý dự án phát triển các kỳ thi IELTS tại Việt Nam đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó, những câu hỏi về một số khó khăn khi học tiếng Anh cũng được các Thầy Cô giáo trả lời đã giúp các Bạn học viên có một định hướng và cái nhìn khác hơn trong cách tiếp cận khi học ngôn ngữ tiếng Anh.

IMG_0920

Kết thúc buổi hội thảo, câu hỏi lớn nhất đặt ra đối với Ban tổ chức là làm sao để giúp các Học viên biết cách tiếp cận chọn cho mình một phương pháp học ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp hiệu quả nhất ?!

Trả lời câu hỏi này, Chủ tịch HĐQT Hoang Anh J.S.C ( Công ty quản lý Trung Tâm ngoại ngữ Quốc Tế Hacic) đã khẳng định “LEARNING ENGLISH TALKSHOW”   là chương trình sẽ được tổ chức miễn phí định kỳ 02 tháng/lần tại HACIC  nhằm giúp các học viên có thêm nhiều cơ hội để trao dồi phương pháp học tập và kỹ năng khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

* Cũng trong chương trình hoạt động của British Council tại Bình Định, sáng ngày 12/04/2014 kỳ thi IELTS quốc tế lần thứ 2 cũng đã được tổ chức thành công tại HACIC.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo và kỳ thi IELTS xin mời các Bạn vui lòng xem tại đây … http://goo.gl/YKDHJv

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...