NGÀY HỘI IELTS 2018

Bạn dự định du học, làm việc và định cư ở nước ngoài? Nếu câu trả lời là có, hãy tham gia sự kiện Ngày hội IELTS 2018.

Đây là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhất mới nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, IELTS là chìa khóa giúp bạn chinh phục thế giới.

Ngày Hội IELTS đem tới bạn cơ hội được gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh gồm các trung tâm Anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia chuỗi hội thảo với sự góp mặt của các khách mời uy tín là các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, các giảng viên IELTS 9.0 xuất sắc và đại diện tư vấn về hệ thống giáo dục và thủ tục visa từ các Đại sứ Quán Lãnh sự Quán tại Việt Nam.

Tại Ngày hội IELTS, bạn sẽ được hướng dẫn các bí quyết tối ưu điểm thi IELTS cùng chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh – thầy Neil Mann và thầy Richard Cherry, những gương mặt đã khá quen thuộc.

Sự kiện mở cửa miễn phí tại:
• Hà Nội: 13.00 – 17.30, Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018, khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
• TP Hồ Chí Minh: 13.00 – 17.30, Chủ Nhật ngày 16 tháng 12 năm 2018, khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1.

Ưu đãi tham gia sự kiện:

Đăng ký thi IELTS tại sự kiện, bạn sẽ được nhận ngay bộ quà tặng giá trị bao gồm
• 01 phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng
• 01 khóa luyện thi trực tuyến bốn kỹ năng Road to IELTS (Full version) với hơn 300 bài tập tương tác, 13 videos hướng dẫn, 36 bài thi mẫu, trị giá 1.2 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả các khách tham dự sự kiện sẽ được nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Hội đồng Anh và các đối tác IELTS của Hội đồng Anh. Sự kiện mở cửa miễn phí, tuy nhiên do số lượng chỗ có hạn, bạn sẽ cần hoàn tất đăng ký để tham gia sự kiện này.
LINK đăng ký: www.britishcouncil.vn/thi/ielts/dang-ky-ngay-hoi-ielts
Website: bit.ly/IELTSFair
Hotline: 1800 1299.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...