HACIC – Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017

HACIC – Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017

Trong xu thế phát triển ngày một đi lên của đất nước, của dân tộc. Cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là lực lượng tiên phong trong thời đại hội nhập quốc tế, đồng thời với tinh thần sẵn sàng vượt qua khó khăn, thách thức, không ngừng năng động, sáng tạo để tìm ra những hướng đi mới và thực sự đã trở thành nguồn lực vô cùng quan trọng và đầy tiềm năng cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Cục sở hữu trí tuệ và Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia tổ chức trên quy mô cả nước nhằm ghi nhận, chọn lọc ra những doanh nghiệp có thương hiệu nổi bật, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời ghi nhận các hoạt động sáng tạo và đóng góp của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế thế giới.

Trải qua một thời gian khảo sát, đánh giá tín nhiệm trên diện rộng và đặc biệt xuât sắc vượt qua được 15 tiêu chí của ban tổ chức.

Ngày 30/03/2017 vừa qua Hội đồng xét duyệt đã quyết định cấp giấy chứng nhận danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017” cho thương hiệu:

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ HACIC

Buổi lễ trao giải được tổ chức long trọng tại nhà hát Bến Thành quận 1 Tp.Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên HTV1. Xin mời xem chi tiết tại đây

Hình ảnh của chương trình xem tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...