KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

 

Nhằm tạo môi trường đào tạo, trang bị và đánh giá kiến thức, kỹ năng tiếng Anh tốt nhất cho các em học sinh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại, trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, vào ngày 16/10/2017, Trường Phổ thông Duy Tân chính thức tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đối tác đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh và đào tạo tiếng Anh với Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ HACIC.

Các đồng chí: Đỗ Hữu Tuyết, Phó Vụ trưởng, đại diện Bộ GD-ĐT tại các tỉnh phía Nam; Đỗ Quốc Anh, nguyên Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP Hồ Chí Minh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Danny Whitehead, Giám đốc Hội đồng Anh khu vực châu Á; Ông Trần Mạnh Lực Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc hệ thống HACIC và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến dự.

Các đại biểu dự lễ ký kết

Theo đó, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ HACIC sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng. Nhà xuất bản Macmillan cũng hợp tác cung cấp tài liệu, giáo trình quốc tế phục vụ công tác giảng dạy của trường.

TS Huỳnh Bá Lân, Hiệu trưởng Trường phổ thông Duy Tân, cho biết: “Đây là cơ hội mở ra cho học sinh nhà trường và khu vực miền Trung có được chương trình đào tạo và khảo thí tiếng Anh chất lượng tốt nhất với mức chi phí thấp nhất”.

Dịp này, các đơn vị tham gia ký kết đã tặng 68 suất học bổng cho học sinh giỏi của trường để khuyến khích các em học tập.

Hình ảnh buổi Lễ ký kết xem tại đây 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...