Hội thảo du học Mỹ – Chương trình 2+2 của Trường Broward College

Hội thảo du học Mỹ – Chương trình 2+2 của Trường Broward College

THƯ CẢM ƠN

  Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em Học sinh

 HACIC Education System Và Giám đốc Trường Broward College – Hoa Kỳ chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý Phụ huynh và Học sinh tại buổi Hội thảo ngày 26/10/2019 vừa qua.
Sự tham gia của Quý Phụ huynh và Học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi hội thảo. Chúng tôi hy vọng đã ít nhiều mang lại cho Quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin bổ ích liên quan đến du học nói chung và mô hình du học 2 + 2 nói riêng, những điều kiện cần và đủ để chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.
Với mục tiêu luôn mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh tiếp cận được nhiều môi trường giáo dục, nền văn hóa văn minh của các nước tiên tiến trên thế giới, HACIC Education System sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo Du học và Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp Quý Phụ huynh và Học sinh tại những sự kiện tiếp theo.
 Một lần nữa, thay mặt HACIC Education System Và Giám đốc Trường Broward College – Hoa Kỳ xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các em Học sinh. 
Chúng tôi xin gửi đến Quý phụ huynh và học sinh hình ảnh một số hình ảnh tại sự kiện. Vui lòng xem tại link: http://bit.ly/2PqzaCs

HACIC Education System

P/S: Sự kiện tiếp theo tháng 12/2019 tại Thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên

  • Hội thảo “ Du học Canada và những chính sách về Visa và Định cư ”
  • Thời gian dự kiến tổ chức: Chủ nhật ngày 08/12/2019.
  • Địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ HACIC – Chi nhánh Phú Yên.
  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0932 97 98 98 – 0902 616 707

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...